1. Chào mừng Khách đã đến với Vivawebinternet!


  ► Để xây dựng một cộng động Vivawebinternet bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ► Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ► Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Tủ lạnh Samsung RT58K7100BS/SV đã giúp nó có thể làm lạnh độc lập hai ngăn khác nhau

Thảo luận trong 'Điện Máy - Điện Tử' bắt đầu bởi huong2211hd, 12/1/17.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Member

  LITTU 586 INVERTERDIEN ~ 1,4 KW tiêu thụ năng lượng LẠNH / NGÀY
  5 chuyển đổi tiêu thụ chế độ năng lượng và hoạt động mát mẻ được giảm hơn nữa.
  công nghệ làm mát có thể ngăn chặn hai mất độ ẩm trong nhà.
  Than hoạt tính có thể ngăn chặn việc mất mùi khó chịu, hương vị độc đáo.
  Tiết kiệm chi phí nhờ biến tần, để tiết kiệm điện.
  mức năng lượng tủ lạnh và
  cấp lớp của thiết kế, ẩn tiểu thuyết hiện đại, tủ lạnh Samsung RT58K7100BS / SV là rất phù hợp để đặt trong nhà bếp của mỗi gia đình. 586 lít công suất này, Samsung tủ lạnh cho, đó là lý tưởng cho một gia đình bảy người, hoặc những người cần lưu trữ nhiều thức ăn


  Xem thêm: sửa tủ lạnh hitachi

  mát công nghệ tản nhiệt mới
  tủ lạnh Twin làm mát Cộng với công nghệ, Samsung RT58K7100BS / SV là độc lập trong hai khác nhau nó có thể được giúp làm mát khoang. Hai rocker mùi và loại trừ khả năng thực phẩm và giữ độ ẩm lên đến 70%.
  Mạnh khử mùi kháng khuẩn
  kích hoạt bộ lọc carbon để loại bỏ mùi hôi để làm sạch nội các, chỉ để tiêu diệt 99,9% vi khuẩn trong 24 giờ. Bảo tồn sự yên tâm và đảm bảo vệ sinh thực phẩm tốt cho sức khỏe của chúng tôi
  khả năng chuyển đổi giữa hai chế độ mát hơn
  , bạn có thể chuyển đổi qua lại với từng loại hình, hai tủ lạnh trong nhà Samsung RT58K7100BS / SV. Mỗi dừng lại để làm cho nó có thể để làm mát cho độc lập và yêu cầu để lưu trữ một lượng thích hợp của năng lượng của thực phẩm từ người sử dụng.
  công nghệ biến tần làm giảm hóa đơn tiền điện
  biến tần, tủ lạnh Samsung RT58K7100BS / SV nội các là một đánh giá năm sao trong nhãn năng lượng tiêu thụ điện năng tiêu chuẩn của Bộ Công nghiệp và Thương mại, và rất tiết kiệm năng lượng.
  tiện ích hồ bơi nước ngoài cho người dùng
  tính năng độc đáo nhất của người sử dụng vẫn sẽ cần phải nhập bên ngoài tủ lạnh cửa kính để thoát ra ngoài mức ngoại, với dung tích bình nước lên đến 2 lít một mát mẻ và tươi mới. tính năng phát lại là doepnidayi hạn chế mở tủ quần áo nhiều lần để có được nước mát khi thời tiết nóng như thế này.
  Hệ thống làm lạnh kép Enhancements - Twin làm mát Cộng với hệ thống

  Xem thêm: bảo hành tủ lạnh hitachi


  hệ thống trước đây độc quyền Twin Cooling Cộng Twin tăng cường công nghệ làm mát tiên tiến, hệ thống làm mát kép của Samsung trong hệ thống làm mát. Do đó, kỹ thuật này là hai, nhưng bằng cách sử dụng hai hệ thống làm mát độc lập, quạt làm mát ngăn đá ngăn kéo, nói chung là máy nén đơn đều được sử dụng để tăng hiệu quả làm mát cũng có.
  Nếu bạn đang sử dụng một chiếc tủ lạnh thông thường, bạn như một kết quả của các loại trái cây và rau quả, bạn có thể tìm thấy một độ ẩm thấp hơn nhiều (thường là 17%) là có một tủ lạnh trong không khí hòa trộn của mùa đông để tránh các buồng làm mát nhanh chóng vào nội các luôn luôn với làm hỏng mùi xuất hiện đến sự nhầm lẫn giữa hai ngăn.

  Kể từ khi nhiệt độ tách của hệ thống làm lạnh kép ngăn và, do đó, giữ cho độ ẩm cần thiết cho việc phòng cung cấp đầy đủ cả hai duy trì mức độ tối ưu (43%) của thực vật có độ ẩm cần thiết để bảo quản trái cây tươi hoặc hơn và rau hơn tủ lạnh thông thường hai lần này sẽ giúp bù đắp cho sự mất nước trong không khí
   

Chia sẻ trang này