1. Chào mừng Khách đã đến với Vivawebinternet!


  ► Để xây dựng một cộng động Vivawebinternet bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ► Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn. ► Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

phát hiện những công năng của Google Settings Rất có thể quý khách chưa biết

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi saigonso2007, 19/6/17.

 1. saigonso2007

  saigonso2007 New Member

  thay mặt kính lg k10 Trên smartphone điện thoại, ngoài phần seting với mục tiêu quản lý các cài đặt như hiển thị, âm thanh, áp dụng trong máy, thì khách hàng còn thấy biểu trưng Google Settings hay cài đặt Google có sẵn trong máy. seting Google lại đem đến nhiều hiệu năng hữu dụng nhưng ít ai biết cũng như sử dụng tới mục này. Vậy hãy cùng khám phá các tính năng của phần Google Settings ngay.

  tính năng kiếm tìm vật dụng

  [​IMG]

  Trong Google Settings, có phần Android Device Manager (Trình quản lý thiết bị) là dụng cụ Google sử dụng để định vị tìm kiếm trang bị có chạy phần mềm hệ thống Android trong trường hợp máy bị thất lạc hay bị trộm. thứ sẽ sử dụng GPS and đi đến Internet để dịp theo dấu máy. nếu như không thể lấy lại máy lúc bị ăn cắp, khách hàng cũng Có thể khóa máy & tất cả Ác liệu từ xa.

  thay mặt kính samsung s8

  Để cho Android Device Manager làm việc, bạn phải vào mục Dịch vụ, chọn Bảo mật, chọn vào mẫu "Định vị từ xa đồ vật này" and "Cho phép khóa và xóa từ xa".

  >>Xem thêm: Thay màn hình samsung A7 2017

  Tắt quảng cáo triết lý người dùng  [​IMG]

  lúc khách hàng truy cập vào các website nào thì thường thì khách hàng sẽ bắt gặp các quảng cáo của website ấy hay các PR có nội dung liên tưởng đến trang đấy như các người hay truy nhập vào các trang tậu tậu, làm đẹp thì thường hay thấy các quảng bá liên tưởng tới vấn đề này, ấy là PR kim chỉ nan. Nhưng nhiều người dùng ko thích quảng cáo hoặc không thích bị nắm bắt thường xuyên thì Có thể tắt đi các quảng bá ấy. khách hàng chỉ phải vào cài đặt Google, Ở mục Dịch vụ, lựa chọn quảng cáo và bật hiệu năng tắt cá nhân hóa PR

  >>Xem thêm: sửa chữa mặt kính samsung j2

  Quản lý liên kết ứng dụng với tài khoản Google  [​IMG]

  nhiều người thường liên kết account Google của mình với các vận dụng như Mail, đồng bộ hóa trong hệ điều hành hay đăng nhập bằng account Google trong các ứng dụng. Nhưng các áp dụng không đáng tin tưởng Rất có thể lấy thông báo từ tài khoản hay đánh cắp luôn nó. Với thiết lập cấu hình quản lý liên kết áp dụng, bạn Rất có thể dễ dàng ngắt liên kết các vận dụng mà bạn cho là ko đáng tin. quý khách sẽ vào phần seting Google, Ở mục Dịch vụ, lựa chọn vận dụng đã kết nối, chọn lựa tài khoản Google và chọn vận dụng phải ngắt liên kết, chọn Ngắt kết nối là hoàn thành.

  hiệu năng Smart Lock

  Smart Lock sẽ cho phép các ứng dụng mà bạn đã từng đăng nhập, sử dụng trước đây sẽ tự động đăng nhập bằng account của bạn. Điều này rất tiện dụng, bạn ko phải mất công nhập lại hoặc hạn chế tình huống có quá rất nhiều tài khoản khiến quý khách quên hay lầm lẫn.

  [​IMG]

  đa số username & mật khẩu của các vận dụng lưu trữ trong tài khoản Google đã đc mã hóa nên khách hàng không phải lo về việc chuyện bị lộ thông tin (xem những áp dụng đã lưu mật khẩu Tại địa chỉ https://passwords.google.com). Nhưng nếu không thích thì quý khách Rất có thể tùy chọn những ứng dụng mà bạn không muốn lưu password lại bằng bí quyết thêm áp dụng trong mục không bao giờ lưu. Hoặc nếu không thích hiệu năng này, bạn đầy đủ Có thể tắt Smart Lock cho mật khẩu and Tự động đăng nhập lúc vào mục Smart Lock.

  Không những thế, cài đặt Google hay Google Settings còn có tính năng khác như quản lý Google Drive lúc upload file, tùy chỉnh cấu hình định vị, Quản lý account Google and điều chỉnh kiếm tìm từ Google. Nếu chưa biết các tính năng hay ho này của cài đặt Google thì lúc đọc bài viết này hoàn tất, khách hàng Có thể mở seting trên điện thoại và sử dụng những tính năng này, giúp đỡ quý khách Có thể quản lý thông báo tốt hơn cũng như tiện dụng hơn.

  thay màn hình samsung s8
   

Chia sẻ trang này