1. Chào mừng Khách đã đến với Vivawebinternet!


  ► Để xây dựng một cộng động Vivawebinternet bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ► Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ► Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Phân loại giường massage chân gỗ

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Y Tế' bắt đầu bởi songngu23, 20/6/17.

 1. songngu23

  songngu23 New Member

  Giường massage chân gỗ bình thường được chia làm 3 loại chính: giường massage chân gỗ cơ bản (chi tiết tại:http://maylamdep24h.com/giuong-massage-1-1-70121486.html), giường massage cò mồi 2 phần gấp, giường massage cò mồi 3 phần gấp. Sự đa dạng về kiểu dáng có lẽ sẽ giải đáp ứng được sự chọn lựa của khách hàng. Chúng tôi xin đưa ra các tính năng riêng biệt của từng loại để hỗ trợ bạn đọc trong việc tìm hiểu loại giường massage này.
  [​IMG]

  Đầu tiên thì loại giường massage chân gỗ kiểu dáng căn bản là loại giường massage rất đơn giản. Loại giường này thì chúng chỉ có một mặt phẳng độc nhất vô nhị. Giường massage với kiểu dáng đơn giản này chỉ phục vụ cho một số biện pháp massage đơn giản.
  Tiếp theo là loại giường mát xa toàn thân cò mồi 2 phần gấp. Kiểu giường này thì hỗ trợ thêm phần gấp ở lưng, phần này có khả năng được nâng lên tạo thành góc, góc này tùy vào vào nhu cầu massage.
  Rốt cuộc là giường massage cò mồi 3 phần gấp. Ở loại giường này thì ngoài phần gấp ở lưng còn có thêm phần gấp ở phần đầu gối.

  Việc lựa chọn kiểu giường với một vài phần gấp khác nhau thực sự không khó, miễn là bạn cảm thấy phù hợp cho nhu cầu của bạn hoặc của khách hàng. Bạn cũng nên cẩn thận trong việc quyết định kích thước và chức năng mà bạn muốn. Và quan trọng nhất là bạn phải xác định bạn có thể chi ra khoảng bao lăm khi mua giường massage chân gỗ. Lên ngân sách chi tiết sẽ giúp bạn không bị bội chi đồng thời cũng giúp giới hạn sự chọn lựa của bạn phòng khi bạn bị choáng ngợp bởi nhiều kiểu giường đẹp mắt.  Nguồn: http://maylamdep24h.com/dong-may-lam-dep-da-chuc-nang-2-1-611580.html
   

Chia sẻ trang này