1. Chào mừng Khách đã đến với Vivawebinternet!


  ► Để xây dựng một cộng động Vivawebinternet bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ► Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ► Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Mua giường lưới mẫu giáo như thế nào là đúng?

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi taobabi, 20/6/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Khi mua giường lưới cho các con, ba mẹ lưu ý lựa chọn loại giường có khung là inox vững chắc và có kích cỡ thích hợp với độ tuổi của bé. Để thay thế khi các bé tè dầm và nhằm bảo đảm cho con có thể nằm ngủ liên tục trên giường thì mẹ nên mua kèm thêm 2 đến 3 chiếc lưới riêng. Mẹ cũng nhớ lựa chọn sản phẩm từ 1 nhà cung cấp có tiếng để bảo đảm chất lượng sản phẩm giuong luoi cho be tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.


  [​IMG]

  giường lưới cho bé

  Những chiếc giường lưới là sản phẩm dành cho con từ 0 tuổi trở lên và nếu so với nhiều loại giường, đệm khác thì có ưu điểm là không hấp đất (dù để dưới mặt đất), không giữ nước (cho dù trẻ đi vệ sinh), không giữ nhiệt (cho dù vào mùa hè). Các mẹ có thể đặt giường lưới trực tiếp dưới mặt sàn hoặc trên thảm chơi, trên giường cho con nằm ngủ, nằm vui chơi 1 mình. giá giường tầng

  Nếu các mẹ luôn lo lắng các bé bị giật mình tỉnh giấc khi bố mẹ trở mình khi ngủ hay việc con thường ra mồ hôi trộm ở lưng dễ dây bệnh viêm phổi thì chọn 1 chiếc giường lưới dành riêng cho trẻ là rất cần thiết. Chiếc giường có thiết kế nhỏ gọn với giường nằm là lưới thông thoáng không giữ mồ hôi, chân giường cao không gây hấp đất (khi cho các bé ngủ dưới sàn nhà). Mẹ không những có thể để giường lưới trên sàn cho con ngủ trưa mà kể cả buổi tối vẫn có thể đặt trên giường lớn cho trẻ được nằm ngủ cùng.
   

Chia sẻ trang này