1. Chào mừng Khách đã đến với Vivawebinternet!


  ► Để xây dựng một cộng động Vivawebinternet bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ► Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn. ► Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Một vài gói cước internet cáp quang thích hợp với gia đình

Thảo luận trong 'Máy Tính - Linh Kiện' bắt đầu bởi vnads, 12/1/17.

 1. vnads

  vnads New Member

  Một vài gói cước internet cáp quang thích hợp với gia đình

  Gia đình của bạn đang có nhu cầu dùng internet cáp quang tuy vậy vẫn chưa biết cần chọn lựa gói cước nào cho phù hợp và kinh tế nhất thì hãy tham khảo bài viết này. Để lựa chọn được gói cước internet cáp quang thích hợp thì phải đáp ứng được các yếu tố về tốc độ đường truyền ổn định, giá hằng tháng hợp lý… Hiện nay, giá thành cước lắp mạng fpt cho gia đình thường nằm trong tầm 200.000đ-300.000đ/tháng và tốc độ download khoảng 4-8 MBps, upload chừng 0,5 – 0,7MBps. Không quá lớn nhưng hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của người dùng căn bản, chẳng hạn như vào mạng xã hội, download, upload tài liệu, xem phim online…

  [​IMG]
  Để sử dụng các gói này, người tiêu dùng cũng sẽ phải chi một khoản gọi là Phí lắp đặt cho việc thiết lập cũng như sở hữu thiết bị. Một số đơn vị cung cấp mạng thường free khoản này cho người dùng trong thời hạn khuyến mãi. Đây cũng là một điều đáng cân nhắc khi lựa chọn gói cước và nhà cung cấp.

  Dù phần lớn những nhà mạng đều cung cấp những gói trả tiền theo dung lượng truy cập để đáp ứng mục đích đa dạng của người dùng. Tuy vậy lời khuyên có ích là các bạn nên chọn thuê bao trọn gói để có thể sử dụng Internet thoải mái cũng như được tận hưởng các khuyến mãi hơn từ nhà cung cấp. Nhà cung cấp Viettel thường đưa ra các chọn lựa MODEM cho người dùng với mức giá từ 300.000đ – 600.000đ, trợ giúp hai cổng LAN đến 4 cổng LAN + Wifi. Nhà mạng FPT thì hiện tại đã trang bị cho phần lớn khách hàng của mình MODEM có bộ phát Wifi, với một hay bốn cổng LAN, với khoản phí từ 1 tới 1,3 triệu đồng. Nhà mạng VNPT thường không tính phí MODEM, tuy nhiên chính sách của họ là chính sách “cho mượn”, tức là bạn không phải chi tiền mua nhưng sẽ phải hoàn trả khi cắt hợp đồng. Trong khi dùng mà thiết bị gặp vấn đề, bạn sẽ phải trả khoản phí để thay hay sửa. So với cáp đồng thì internet cáp quang mang tới nhiều giá trị hơn về tốc độ truyền dẫn, chất lượng cao, thi công lắp đặt tiết kiệm không gian, chống cháy nổ, bảo mật thông tin tốt, suy hao thấp… nên hiện tại các nhà mạng đều đang có xu thế dùng cáp quang cho đường truyền internet nhiều hơn.

  [​IMG]

  Xem tiếp : Phải chọn lựa gói cước internet cáp quang nào thích hợp cho gia đình

  Ngoài ra, các nhà mạng cũng thường tặng thêm những ưu đãi lúc bạn đăng ký kết hợp những gói cước Internet với các gói coi tivi hay dịch vụ điện thoại. Bạn có thể xem xét và so sánh kỹ những khuyến mãi cũng như gói cước của mỗi nhà cung cấp để lựa chọn được nhà cung cấp internet cáp quang phù hợp với điều kiện của mình nhất. Vì internet đang ngày càng trở nên thông dụng hơn nên nó cũng đang dần có giá rẻ để mọi người đều có khả năng lắp mạng internet cáp quang, tăng cao đời sống vật chất, tinh thần và mục đích giải trí của người dân cũng như nhu cầu phát triển của những doanh nghiệp. Trong thời gian tới thì những nhà mạng cũng sẽ không ngừng phát triển và nâng cấp hoàn chỉnh hơn nữa internet cáp quang của mình.
   

Chia sẻ trang này