1. Chào mừng Khách đã đến với Vivawebinternet!


  ► Để xây dựng một cộng động Vivawebinternet bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ► Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ► Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Không phải phẫu thuật mà nàng vẫn có thể sở hữu gương mặt Vline

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phamtu2289, 12/1/17.

 1. phamtu2289

  phamtu2289 Member

  Từ trước đến nay mọi người luôn nghĩ để có khuôn mặt v line phải giải phẫu thẩm mỹ. Tuy nhiên với phương pháp độn cằm không giải phẫu bạn vẫn có thể đạt được gương mặt như ý.

  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật căng da mặt tối thiểu tại Viện thẩm mỹ hà nội
  Độn cằm không giải phẫu là gì?

  Độn cằm không giải phẫu là kỹ thuật tiêm chất làm đầy file vào cằm sao cho phù hợp để giúp bạn có được gương mặt v-line thanh tú.
  Chất làm đầy cũng gần như collagen, HA Bởi thế chúng có khả năng kết nối nước, tăng thể tích của vùng da trị liệu và có thể thấy được kết quả ngay sau khi phẫu thuật.
  Đây là phương pháp đơn giản, không phải giải phẫu vì mà không chảy máu và đụng đến giao kéo. Do đó sẽ không hề đau khi các bạn thực hiên.
  Sau khi tiêm chất làm đầy chúng ta sẹ thấy được uy tín gần như ngay tức thì. phương pháp này được tiến hành cũng cực nhanh chóng, sau phẫu thuật bạn có thể ra về luôn mà không phải chờ đợi.
  Ai có thể độn cằm không phẫu thuật

  Nếu các bạn muốn khắc phục cằm ngắn, lẹm thì độn cằm không phẫu thuật là một giải pháp cực có lợi cho các bạn.
  Trong trường hợp bận muốn làm cải thiện độ dài của cằm hay muốn có được gương mặt v line xinh đẹp, cuốn hút thì độn cằm không phẫu thuật là một biện pháp lựa chọn cho các bạn.
  Hoặc khi chúng ta muốn có được khuôn mặt thon gọn nhưng lại sợ phẫu thuật, không muốn động dao kéo thì độn cằm không phẫu thuật hoàn toàn tương thích cho chúng ta.
  [​IMG]
  >> Tại Viện thẩm mỹ Hà nội, Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu ???
  các bạn sẽ được độn cằm không giải phẫu như thế nào?

  Để độn cằm bác sĩ sẽ kiểm tra, đo khuôn mặt của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn giúp chúng ta độ dài cùng với thể tích chất làm đầy như thế nào cho tương thích nhất để các bạn có khuôn mặt xinh đẹp cùng với hài hòa.
  Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh mặt, sau đó gây mê tại chỗ cho vùng da tiêm Filer để các bạn có được cảm giác thư thái và dễ chịu khi tiến hành thẩm mỹ.
  Chỉ bằng một mũi tiêm chất làm đầy chúng ta sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt trên khôn mặt. chúng ta sẽ trở nên xinh đẹp cùng với thanh tú hơn.
  kỹ thuật thực hiện tiêm chất làm đầy cực nhanh chóng chỉ từ 15 đến 20 phút Vậy nên chúng ta sẽ không phải lo mất thời gian. sau phẫu thuật chúng ta có thể ra về ngay. Thời gian hiệu quả của độn cằm không phẫu thuật kéo dài từ 18 đến 22 tháng.
  kỹ thuật tiêm chất làm đầy không phức tạp, nhưng chúng ta cũng cần được thực hiện bởi tất cả đơn vị thẩm mỹ hiệu quả. thẩm mỹ viện Hà Nội là một trong những đơn vị chăm sóc sắc đẹp đang được nhiều các chị tin tưởng bây giờ giúp các bạn sỡ hữu dáng mũi cao, thanh tú.
  Nguồn: Có phương pháp nào sở hữu khuôn mặt V-line mà không phải phẫu thuật?
   

Chia sẻ trang này