1. Chào mừng Khách đã đến với Vivawebinternet!


  ► Để xây dựng một cộng động Vivawebinternet bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ► Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ► Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện thế nào ?

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Đào Tạo' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 20/6/17.

 1. Học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để kiếm thêm thu nhập mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc hành chính thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn chính xác

  Xem thêm:Học Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

  [​IMG]

  Địa điểm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tốt nhất tại Hà Nội

  Có nhiều thí sinh có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vì một số lý do mà chỉ có thể học thứ 7 & Chủ nhật hay chỉ vào các buổi tối.Mở rộng cơ hội có thể học tập cho các sinh viên vừa học vừa làm, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

  Không giống như những trường khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện với thời gian linh hoạt, các sinh viên có thể vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào các ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.

  Trở thành sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện thế nào ?
  Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , các thí sinh cần đủ điều kiện là người đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các ngành nghề bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…) hoặc các nhóm ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Báo chí…nếu muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

  Xem thêm:Theo đuổi giấc mơ dược sĩ bằng con đường xét tuyển Cao đẳng Dược

  Theo thông tin từ trang Hỏi đáp giáo dục ,thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng dành cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Điều Dưỡng,….
  • Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp các ngành học bất kỳ như Kinh tế, Tài chính, Sư phạm…
  [​IMG]

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện thế nào ?
  Mọi thắc mắc xin liên hệ đến địa chỉ :

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

  Nguồn:Địa điểm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tốt nhất tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này